ประมวลภาพกิจกรรม

อบรมเพจพารวย

ผู้เข้าชม : 324 ครั้ง


วันที่ทำกิจกรรม : 22/06/2562
วันที่สิ้นสุดกิจกรรม : 23/06/2562
สถานที่ : อุทยานการเรียนรู้ยะลา

อบรมเพจพารวย

วันที่ 22-23 มิถุนายน 2562

TKPark Yala ตามกระแส สร้างรายได้จาก Facebook Page กระแสขายของออนไลน์ยอดฮิต ทำรายได้ดี

              เมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2562 อุทยานการเรียนรู้ยะลาได้จัดอบรมช่องทางการขายของออนไลน์ เพื่อตามกระแสการขายของผ่านโซเชียล ยอดฮิต สร้างรายได้เป็นอย่างดี

               Facebook Page คือ เครื่องมือที่เราสร้างขึ้นเพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เราสร้าง Page ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจในธุรกิจของเราเข้ามากด Like ซึ่งเมื่อลูกค้ากด Like แล้ว ข้อความของเราจะไปปรากฏให้พวกเขาเห็นในหน้า Facebook เป็น Social Network ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในโลก ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Facebook ในเมืองไทยถึง 14 ล้านคน ซึ่งคิดเป็น 80% ของผู้ใช้งาน Internet ทั้งประเทศ Facebook ช่วยให้เราสามารถติดต่อกับฐานลูกค้าเดิม, หากลุ่มลูกค้าใหม่ หรือแม้แต่กระจายเรื่องราวธุรกิจข้อมูลสินค้าและบริการของคุณออกไปให้โลกได้รับรู้ และสามารถใช้ประโยชน์จาก Facebook กับธุรกิจของ โดยผ่าน Facebook Page

                สำหรับการอบรมครั้งนี้วิทยากร โดยคุณนูรมา อัลฟาตะห์ เจ้าหน้าที่กิจกรรม อุทยานการเรียนรู้ยะลา โดยถ่าย ทอดเนื้อหาให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ วิธีการสร้างเฟสบุค เพจ และเรียนรู้วิธีใช้งานเพจ วิธีการยิงแอดโฆษณาผ่านเพจและ วิธีการใช้งาน Maket Place บนเฟสบุ๊ค พร้อมได้ทดลองสร้างเพจด้วยตนเอง

                การอบรมครั้งนี้มีผู้สนใจที่เป็นประชาชนทั่วไป ผู้ประกอบที่มีร้านขายของประจำ และผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการขายของออนไลน์ ได้เข้ามาอบรม   พร้อมได้นำความรู้ไปต่อยอดและสร้างเพจขายของเพื่อใช้งานจริง เช่น เพจปังบังแอล และเพจอาจูขนมขายส่ง

 

    

 

                อุทยานการเรียนรู้ยะลาได้จัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะต่างๆอย่างต่อเนื่องโดยเปิดให้ประชาชนทั่วไป ทุกช่วงวัยได้เข้ามาร่วมกิจกรรม สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสอบข้อมูลเพิ่มเติม ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-7388593 และกดติดตามเพจ tkpark yala เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรม

 

เขียนโดย

Far Away

มิถุนายน 2562

 Comment Facebook

อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ ยะลา มือถือ : 081-7388593 , E-mail : tkparkyala@gmail.com
อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา
ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา ถนนสุขยางค์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >> |  facebook page   |  Instagram  |  Youtube 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved