ประมวลภาพกิจกรรม

ค่าย Gen za B fit camp

ผู้เข้าชม : 175 ครั้ง


วันที่ทำกิจกรรม : 09/10/2561
วันที่สิ้นสุดกิจกรรม : 26/10/2561
สถานที่ : อุทยานการเรียนรู้ยะลา

 

ค่าย Gen za B fit camp

จัดระหว่างวันที่ 9-26 ตุลาคม 2561

    ปิดเทอม โรงเรียนปิดแต่การเรียนรู้ต้องไม่ปิด

เทศกาล ปิดเทอมเดือนตุลาคม  เป็นช่วงเวลาที่เด็กๆหลายคนรอคอย เพราะได้พักกาย พักสมอง และได้ใช้ช่วงเวลานี้เที่ยวกับครอบครัว  TKPark Yala  ก็มีกิจกรรมสนุกๆ กิจกรรมที่สร้างสรรค์  ไม่ทำให้เวลาช่วงปิดเทอม ต้องหมดไปอย่างเปล่าประโยชน์แน่นอน แถมได้เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ และเพิ่มศักยภาพด้านความสามารถเพิ่มขึ้น

ค่าย Gen za B fit camp ค่ายระยะสั้นเปิดโอกาส เปิดพื้นที่ให้เด็กๆมาเรียนรู้ กับกิจกรรมที่ส่งเสริมทักษะชีวิต ส่งเสริมการอ่าน ส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและส่งเสริม ด้านศิลปะและวัฒนธรรม แน่นทั้งเนื้อหาสาระ กิจกรรมสนุก สร้างการเรียนรู้ ทำให้เด็กๆรู้สึกเพลิดเพลิน กับกิจกรรมช่วงปิดเทอม ทำให้ผู้ปกครองสนใจพาบุตรหลานมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดีๆที่TKPark Yala จัดขึ้น จำนวนมาก เนื่องจากแต่ละคอร์สรับจำนวนจำกัด มีหลายท่านที่พลาดเนื่องจากผู้สมัครเต็ม การจัดค่ายในครั้งนี้เด็กๆให้ความสนใจ และมีความตื่นเต้นที่จะได้เรียน สำหรับคอร์สที่เปิดเรียน ประกอบด้วย

เทควันโด้ เรียนรู้ศิลปะป้องกันตัวเบื้องต้น เสริมพัฒนาการด้านกล้ามเนื้อ ให้มีความแข็งแรง วิทยากรจากวิทยาลัยพละศึกษา จังหวัดยะลา
เกมคณิต วิทย์สนุก สนุกกับการเล่น Board Game ช่วยในเรื่องความจำ ฝึกสมอง ฝึกยุทธวิธีการแก้ปัญหา และการทดลองวิทยาศาสตร์ วิทยากรโดยจาก สถาบัน Robot Station
วินัยสร้างได้ เรียนรู้วินัยการใช้ห้องสมุด ด้านกฎระเบียบและป้ายเตือน วินัยการใช้ชีวิตประจำวัน เรียนรู้การจัดลำดับความสำคัญตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน วินัยการจัดระเบียบเสื้อผ้า การพับผ้า และวินัยจราจร ชี้ให้เห็นความสำคัญของรู้ป้ายเตือน ป้ายบังคับ จราจร ในรูปแบบเกมส์ที่สร้างสรรค์พร้อมด้วยกระบวนการที่เหมาะสมกับวัย วิทยากรโดย ทีมงาน TKPark Yala

ประดิษฐ์อุปกรณ์การเรียนDIYเพื่อให้ผู้เรียน สร้างคุณค่าให้ตัวเอง ประดิษฐ์อุปกรณ์การเรียนที่ทำด้วยฝีมือตัวเอง วิทยากรโดย คุณอัสรี อาแวโซ๊ะ 

 

 Comment Facebook

อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ ยะลา มือถือ : 081-7388593 , E-mail : tkparkyala@gmail.com
อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา
ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา ถนนสุขยางค์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >> |  facebook page   |  Instagram  |  Youtube 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved