ประมวลภาพกิจกรรม

อบรมเชิงปฎิบัติการโครงการ “เพ(ร)าะกล้า นักธุรกิจ”

ผู้เข้าชม : 332 ครั้ง


วันที่ทำกิจกรรม : 23/11/2562
วันที่สิ้นสุดกิจกรรม : 24/11/2562
สถานที่ : TKpark Yala

 

กิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการโครงการ “เพ(ร)าะกล้า นักธุรกิจ” 

           เมื่อวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 อุทยานการเรียนรู้ยะลาได้จัดอบรมเชิงปฎิบัติการโครงการ “เพ(ร)าะกล้า นักธุรกิจ” สำหรับผู้ประกอบการที่เริ่มต้นทำธุรกิจแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากวิธีการในการดำเนินกิจการยังไม่ถูกต้องและผู้ที่อยู่ในช่วงของการศึกษาอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่กล้าพอ

          กิจกรรมอบรมวันแรก ในช่วงเช้าเป็นการสร้างประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ เติมกำลังใจ ให้กับผู้เข้าอบรมนักธุรกิจรุ่นใหม่ โดย คุณชารีฟ เด่นสุมิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮส ออเดอร์ จำกัด และคุณดุลฟิรตรี เจ๊ะมะ เจ้าของกิจการ แบรนด์ Thedeepshops และเข้าสู่กิจกรรม  Workshop ในช่วงบ่ายรวมไปถึงวันที่สองโดย คุณจิรันดร สุทธิช่วย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสังคมสากล GESDO และผู้ประกอบการนำเข้าและส่งออกระบบฟอก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งท่านที่มากความสามารถ ผู้ที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ โดยวิทยากรได้อบรมเกี่ยวกับแนวทางวิธีการเริ่มต้นการทำธุรกิจเพื่อให้ประสบความสำเร็จ ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

         ในคลาสเรียน Workshop ของคุณจิรันดรหรือพี่ดร รูปแบบการสอนก็เน้นที่ผู้ฟังเป็นผู้คิด พูด ทำ เป็นการแลกเปลี่ยนแนวทางการเริ่มต้นธุรกิจของแต่ละท่าน มีการปรับแก้กันตามแต่ละสินค้าของผู้เข้าอบรม เห็นโอกาส​ เห็นเส้นทางความสำเร็จด้วยกันหลายท่าน​ และเห็นทางตันจนอยากจะเปลี่ยนธุรกิจไปเลยก็มี

         บรรยากาศในการอบรมตลอดระยะเวลาสองวัน ผู้เข้าอบรม เต็มไปด้วยความสนุกสนาน อีกทั้งยังได้รับความรู้ ที่สามารถนำไปใช้ต่อยอดในการทำธุรกิจ เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง

 

 

เขียนโดย
Violetter ICTM
พฤศจิกายน 2562Comment Facebook

อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ ยะลา มือถือ : 081-7388593 , E-mail : tkparkyala@gmail.com
อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา
ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา ถนนสุขยางค์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >> |  facebook page   |  Instagram  |  Youtube 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved