ประมวลภาพกิจกรรม

ครบรอบ 13 ปี TKPark Yala

ผู้เข้าชม : 232 ครั้ง


วันที่ทำกิจกรรม : 13/02/2563
วันที่สิ้นสุดกิจกรรม : 13/03/2563
สถานที่ : อุทยานการเรียนรู้ยะลา

ฉลองครบรอบ 13 ปี อุทยานการเรียนรู้ยะลา ภายใต้แนวคิด Creative Move on

                 TKPark Yala หรืออุทยานการเรียนรู้ยะลา จัดงานฉลองครบรอบ 13 ปี ในวันที่ 13 กุมพันธ์ 2563 โดยมี นายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา เป็นประธานในการเปิดงาน ครบรอบ 13 ปี อุทยานการเรียนรู้ยะลา (TK park Yala) พร้อมด้วยนายกิตติรัตน์ ปิติพานิช รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ และผู้อำนวยการสถาบันอุทยานการเรียนรู้ส่วนราชการ รวมทั้งผู้บริหารเทศบาลนครยะลา ผู้จัดการและเจ้าหน้าที่อุทยานการเรียนรู้ยะลา ครูนักเรียน สื่อมวลชนในพื้นที่ และพี่น้องประชาชนเข้าร่วมงาน โดยมี สถาบัน MD DENCE STUDIO นำเยาวชนที่มีความสามารถเต้นโชว์เปิดงาน

                นายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา เป็นประธานในการเปิดงาน ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของTKPark Yala แนวคิดการจัดตั้งเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2549 เพื่อใช้แหล่งเรียนรู้ยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนในพื้นที่ นอกจากนี้เทศบาลนครยะลาภายใต้การนำของนายกเทศมนตรีนครยะลา ปัจจุบันได้ดำเนินการขยายพื้นที่ของอุทยานการเรียนรู้ยะลา ซึ่งอาคารกำลังก่อสร้างคาดว่าสามารถเปิดให้ใช้บริการในปี 2564 เพื่อรองรับกับจำนวนผู้ใช้บริการ และเป็นขยายโอกาส ขยายพื้นที่การทำกิจกรรมให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

                ในส่วนนายกิตติรัตน์ ปิติพานิช รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ และผู้อำนวยการสถาบันอุทยานการเรียนรู้ ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีถึงความสำเร็จของTKPark Yala ตลอดระยะเวลา 13 ปี

                ทั้งนี้ภายในงานมีการจัดกิจกรรมอบรมทำสื่อนิทาน มหกรรม Book Fair Workshop กระเป๋าผ้า และ อบรมStop Bullying  เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำกิจกรรม

เขียนโดย
Far Away

กุมภาพันธ์ 2562Comment Facebook

อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ ยะลา มือถือ : 081-7388593 , E-mail : tkparkyala@gmail.com
อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา
ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา ถนนสุขยางค์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >> |  facebook page   |  Instagram  |  Youtube 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved